อาบน้ำ

คนท้องอาบน้ำอุ่นดีหรือไม่ดีค่ะ บางคนบอกดีบรรเทาอาการปวดหลัง บางคนบอกไม่ดี ตกลงดีหรือไม่ดีค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ดีเพราะผิวคนท้องจะแห้งกว่าคนไม่ท้อง พอผิวแห้งมันจะคันและเกิดรอยแตกง่ายๆ ส่วนข้อดีคือผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อยได้ค่ะ