อาการคนท้องน้อยใจ

คนท้องมักขี้น้อยใจใช่ไหมค่ะ โดนพูดเสียงดังใส่หน่อย ก็มีน้ำตา หรือเป็นบางคน แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ☺️

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราก่อนท้องคือฟาดฝีปากกับสามีบ่อยมากไม่เคยยอม พอท้องมาโดนขึ้นเสียงใส่คือน้ำตาร่วงเลยค่ะ แพ้แบบสู้ไม่ไหว 🤣