คนท้องกินวิตามินซีได้ไหม จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องบ้างคะ

คนท้องกินวิตามินซีได้ไหม จะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ แล้วช่วยป้องกันหวัดให้ลูกในท้องจริงไหมคะ

5 ตอบกลับ

คนท้องกินวิตามินซีได้ไหม คำตอบคือได้ค่ะ สามารภอ่านเพิ่มเติมได้จากลิงก์นี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/high-vitamin-in-fruits-280420

สามารถกินอาหารที่มีวิตามิน หรือวิตามินอาหารเสริมในปริมาณที่พอเหมาะได้เลยค่ะ

อยากทราบว่ากินวิตามินที่เป็นอาหารเสริมได้ไหมคะ

มารอฟังคำตอบด้วยคนนะคะ อยากรู็เหมือนกันน่ะค่ะ

ได้ค่ะ ช่วยบำรุงครรภ์ได้ดีเลยค่ะ