น้ำหนักลด

แม่ๆตั้งครรภ์ใครมีปัญหาเรื่องน้ำหนักแม่ลดลงเหมือนบ้านนี้บ้างคะ จะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ