ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคะ ท้องแข็งตรงท้องน้อย จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าเป็นปกติคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 5 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เเข็งบ่อยไม่ดีนะคะลองสังเกตตัวเองดูถ้าบ่อยไปหาหมอเลย

4y ago

1 วันท้องจะแข็งแค่ 2 รอบค่ะ แต่แข็งไม่นานน่ะ ไม่ถึง1 นาที แล้วก้อหายค่ะ🤗