ท้อง 7เดือนลูกดิ้นเบา

แม่ๆคะ เรารู้สึกว่าลูกดิ้น แต่ดิ้นเบา ไม่แรงเหมือนเมื่อก่อน จะเป็นอะไรมั้ยคะ ไปหาหมอ บอกว่ายังดีอยู่ตอนนี้เพราะยังดิ้น แต่แม่แอบห่วงค่ะ มีใครมีประสบการ์ณตรงนี้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งตื่นตูมเหมือนบ้านนี้นะคะ บ้านนี้น้องดิ้นน้อยอิแม่เตรียมของไปรพ.แล้ว นอนไม่หลับทั้งคืน พอตี2-3ลุกมาฉี่ ดิ้นเป็นปกติเฉยเลย 😂😂 น้องอาจจะเปลี่ยนเวลาดิ้นค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ บ้านนี้จะตื่นกลางดึกตลอดเลยเวลาน้องดิ้น

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาลงคะอาจเป็นเพราะพื้นที่ในท้องเริ่มเล็กลงก็ได้ อย่าพึ่งเครียดไปค่ะ

29w รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเหมือนกันคะ แต่ยังรู้สึกว่าน้องยังเคลื่อนไหว