ทานมะพร้าว

คนท้องกินมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์แล้วอยากกินแต่กลัวเป็นอันตรายเลยอยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะว่าสามารถกินได้กี่เดือน

2 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ 8 weeks จนตอนนี้ 23w2d ยังกินอยู่คะ น้องก็แข็งแรงปกติดีคะ

ทานได้แล้วจ้า