อยากมีลูกอีก1คน.

คนที่อยากมีลูกแต่ไม่มี ส่วนคนที่ไม่อยากมีนิ้มีกันจั่ง. งง เนาะ. แนะนำหนูหน่อยค่ะต้องทำใงถึงจะมี55

1 ตอบกลับ

โหลดแอพนับวันไข่ตกค่ะ คุณพ่องดสูบบุหรี่กินเหล้า ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง แม่ทานโฟลิครอได้เลยค่ะ เป็นการเตรียมพร้อมก่อนมีน้องค่ะ