อยากมีลูกอีก

อยากมีลูกคนที่2 แต่ลูกอายุจะ6ขวบแล้ว ดีไหมคะอายุห่างกันเยอะมาก

26 ตอบกลับ

คนโตกับคนที่สอง ห่างกัน6ปีค่ะ ช่วยดูแลน้องได้ดีมาก รักน้องมากๆค่ะ

ดีค่ะ ก็ถือว่าน้องโต รู้เรื่องแล้ว พอจะช่วยแม่ดูแลน้องได้อีกด้วย

เอาเลยค่ะยังไม่สายหรอกค่ะแต่อย่าห่างกันมากน่ะค่ะรับเอาเลย

มีเลยค่ะ..แม่บ้านนี้คนโต12แล้วคนที่2พึ่งได้30สัปดาห์ห่างกัน12ปีเลย

บ้านนี้ห่างกันคนละหกปีค่ะคนโต12คนกลาง6คนที่3อีก4เดือนคลอดค่ะ

บ้านนี้ห่างกัน8ปีค่ะดีค่ะพี่จะได้เลี้ยงน้องได้ค่ะ

บ้านนี้คนแรกอายุ13 คะ คนที่สองอยู่ในท้องได้ 33 วีคคะ

ส่วนตัวคิดว่ามีได้นะคะ ไม่ได้ห่างมากจนเกินไปค่ะ

กำลังดีเรยค่ะแม่ 6ขวบช่วยเลี้ยงน้องได้เรย 😊

บ้านนี้ห่างกัน10ปี​เลยค่ะ​ ตอนนี้แม่30weekแล้ว​