บ้านไหน คุณแม่นอยด์เก่งมากร้องไห้ง่าย สามี พยามเอาใจแต่ก็ งง กับเราเหมือนกันเค้าทำอะไรก็ไม่ถูกใจคะ55 บางทีก็เหมือนเค้าไม่เข้าใจอารมเราไปอีก เราคงเยอะไปบางทีแพ้กินยากไปอีก? ?

ตามอารมณ์ตัวเองไม่ทันค่ะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนมันเหวี่ยงค่ะ คุณแม่พยายามใจเย็นๆนะคะ ตอนไม่เหวี่ยงก็คุยกับสามีให้เข้าใจว่าเราเองก็งงใจอารมณ์ตัวเอง บอกเขาว่าอย่าถือคนท้องเล้ย 😂☺️☺️

6y ago

555 คร่าขอบคุณค่ะ😅