คลอดธรรมชาติ

คนที่คลอดธรรมชาติแผลหลังคลอดเป็นอย่างไรบ้างคะ ผ่าฝีเย็บไหม แล้วแผลจะหายปกตินานกี่วันคะ ตอนนี้คลอดน้องมา2 อาทิตย์ ยังเจ็บแผลอยู่ และเจ็บปวดหน่วงๆที่อวัยะเพศ ปกติไหม ทีใครเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและการดูแลของแต่ละคนด้วยค่ะ แต่จะหายดีประมาณ 1-2 เดือนค่ะ