ปกติไหม

หมอฉีดยากันแท้งมาให้ แล้วยังมีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาอยู่ นิดนึง นัดตรวจทุก1อาทิตย์ แบบนี้อันตรายไหม 6วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังคงอันตรายค่ะ คุณแม่ต้องอย่าให้กระทบกระเทือนมาก เป็นไปได้ต้องนอนนิ่งๆนะคะ

6y ago

พยายามจะนอนให้นิ่งๆ แต่นอนได้แป๊บๆเวลาลูกหลับ ขอบคุณนะค่ะ