เห็นโพสเราไหม คลอดธรรมชาติได้20วันแล้ว

ยังเจ็บแผลอยู่ ไหมยังละลายไม่หมดและมันหลุดออกมา2เส้นตอนอาบน้ำ อยากทราบว่ายังเจ็บแผลอยู่คือปกติไหม และแผล20วันมันติดกันหรือยังเพราะมีไหมหลุดออกมา

2 ตอบกลับ

เมือนกันค่ะ 20วันนี้แล้วยังเจ็บแผบอยุ่ แผลแยะ แถมยังมีไหมหลุดออกมาอีก1เส้น

ไหมหลุดอาจจะแผลปริมั้ยคะคุณแม่

2y ago

หมอนัดหลังคลอด7วัน ตอนนั้นหมอบอกแผลไม่แยกนะคะแต่บวมนิดๆ เลยไม่รู้ว่าตอนนี้ที่เจ็บแผลอยู่คือปกติไหม เพราะคลอดได้21วันแล้ว และไหมยังละลายไม่หมด