แบบนี้คืออะไรคะ

ขึ้นแบบนี้คือ1ขีดหรือ2ขีดจางๆคะ ตรวจเมื่อวานกับวันนี้มันขึ้นแบบนี้แต่ของที่เคยตรวจไปก่อนหน้านั้นมันไม่มีเงาอีกเส้นขึ้นเลยค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

ลองรอสัก7วันหลังจากนี้ดูนะคะตรวจเร็วบางที่อาจไม่เจอของเราตรวจตอนขาด1เดือน5วันสรุปท้อง7วีคไปแล้วชัดแจ๋วเลยคะ