แบบนี้เรียกท้องไหมคะ

1 อยากสอบถามแม่ๆนะคะ ว่าแบบนี้จะท้องไหม เวลาตรวจจะยังไม่ขึ้น2ขีดแต่พอเวลาผ่านไปประมาณชั่วโมง1 จะเป็น2ขีดจางๆคะ

แบบนี้เรียกท้องไหมคะ
11 ตอบกลับ

เคยตรวจก่อนประจำเดือนมา ขึ้นขีดเดียว แล้วกลับไปนอนต่อ ตื่นมาดูอีกที2 ขีดจางๆ ถัดมาอีก3-4วัน2 ขีดแบบไม่ต้องรอเลยค่ะ ของเราถ้าไม่ท้อง ทิ้งไว้ยังไงก็ไม่ขึ้น2 ขีดค่ะ ยังไงลองตรวจซ้ำนะคะ

3mo ago

แต่พอลองตรวจก็ไม่ขึ้นขีด 5555

รอดูอีกสัก3-4วัน​ นะคะ​ตรวจจดูอีกรอบ​ของเราตอนแรกก็สองขีดจางค่ะ​ เลยตรวจใหม่​3วันถัดมา​ขีดค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ​ดูผลภายใน5-10นาทีนะคะ

ส่วนตัวแบบตัวเองเลยค่ะตอนตรวจแรกๆไม่ขึ้น พอวางทิ้งไวเจอจางๆก็คิดว่าไม่ท้องปจด.ก็ไม่มา พอเว้นอีก4วันตรวจเจอแดงแปร๊ดดดด 😂😂

เราก้อเป็นคะ ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น ทิ้งไว้นานมาดูขึ้น2ขีดจางๆ แนะนำอีก2วันตรวจใหม่นะคะ ถ้าขึ้นจางๆแสดงว่าท้องคะ บ้านนี้27wแล้วคะ

ต้องตรวจและอ่านค่าไม่เกิน5นาที ถ้าขึ้น2ขีดภายใน5นาทีคือผลจริงค่ะ เกินให้ผลลวงได้ค่ะ คำแนะนำคือควรตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจซ้ำอีกทีนะคะ ดีสุดคือรอ ปจด ขาด แล้วตรวจ อ่านค่าไม่เกิน 10 นาที แนะนำตรวจช่วงเช้านะคะ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ก้ไม่ตรงจ้า เคยมีประสบการณ์ ตรวจแล้วทิ้งไว้เป็น ชม. ขึ้นจางๆ ลองตรวจอีกทีนะ 🥰

ขึ้นจางแค่ไหน ถ้าขึ้นคือท้องคะแม่ บ้านนี้ตอนตรวจไม่ขึ้น ตั้งทิ้งไว้ขึ้นจางๆๆ สรุปท้องค่ะ🥰🥰

3mo ago

ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ

อ่านผลตามเวลาที่กำหนดค่ะ ลองตรวจซ้ำฉี่แรกตอนเช้า

3mo ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ🙏🙏🙏🙏

แบบนี้ท้องไหมคะ แบบนี้ขึ้นกี่ขีดคะ

ลองแบบจุมดูค่ะ อ่านผลภายใน3-5นาที