เป็นอะไรที่จางจนแทบมองไม่เห็น

เป็นอะไรที่จางจนแทบมองไม่เห็น มี1ขีดหรือ2ขีดก็ไม่รู้ นั้นใช่ขีดที่2หรือเปล่า ใครมองออกช่วยบอกหน่อยนะ

เป็นอะไรที่จางจนแทบมองไม่เห็น
9 ตอบกลับ

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันคะบ้านนี้ประจำเดือนขาด 2 วันตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y ago

ถ้าคนท้องตรวจตอนไหนก้ท้องค่ะ แต่ของเราไม่ขึ้น ป.จ.ด น่าจะเลื่อนค่ะ

แม่ลองเว้นไว้นสัก2-3วันแล้วตรวจใหม่แต่เห็นเป็น2ขีดค่ะ

4y ago

จ้า

เหมือนกันเลยค่ะรอตรวจอีกทีนะคะหน้าจะมีลุ้นค่ะ

4y ago

ของเราตรวจวันเดียวสองครั้งเช้ากับบ่ายขึ้นเหมือนกันค่ะ

รออาทิตย์แล้วตรวจเพิ่มค่ะ

ท้องจ้า รอตรวจอีกทีนะ

1 อาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ

เห็นขีดเดียวค่ะ

รอตรวจใหม่จ้า

ตรวจอีกยังคะ

4y ago

ขอให้มาสักทีนะคะ รอมานาน