ขึ้นแบบนี้คือ ท้องชัวๆใช่มั้ยคะ

36 ตอบกลับ

ก่อนตรวจ แม่ทราบวิธีการตรวจยังไงคะ อ่านข้างกล่องไหม ถ้าอ่าน วิธีอ่านผลการตรวจก้มีบอกค่ะ ว่าแบบไหนท้อง แบบไหนไม่ท้อง

3y ago

กับพวกที่หมอบอก ญ ค่ะ ช ค่ะ แต่แม่ไม่แน่ใจช่วยดูหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิงคือไม่เชื่อหมอแต่ก็ไปหาหมอกันเพื่อนอะไรรำคาญมากกับคำถามแบบนี้

เราตรวจได้แบบนี้ แต่ไม่เจาะเลือดไม่เจอ ซาวภายในก็ไม่เจอคะ ยัง งง เหมือนกัน ว่าสรุปท้องไหม

3y ago

ส่วนอันนี้ตรวจ พึ่งตรวจเมื่อวานจ้า

เอาเวลานี้รีบไปฝากท้องเถอะค่ะ ก่อนจะตรวจต้องรู้แหล่ะว่าใช้ยังไง จริงมั้ย

แม่ๆอ่านข้างกล่องบ้างนะค่ะ เหนโพสแบบนี้บ่อยมาก

3y ago

จิงค่ะ เหนหลายโพสมาก แบบนี้ท้องมั๊ยค่ะ แบบว่า... 🙄

ฉี่ใส่เอง ตรวจเอง ผลออกมา 2 ขีดคืออะไร ...งี้เหรอ???

3y ago

3ขีดค่ะ ถึงเรียกว่าท้องแน่นอน

เราตรวจได้แบบนี้ แต่เจาะเลือด ไม่เจอฮอโมน คะ

3y ago

รูปล่าสุดคะ

ตอนซื้อไม่ดูวิธีใช้หรอคะ

ไม่ท้องหรอกค่ะ ที่ตรวจพัง😏

ชัดเจนมากค่ะ ยินดีด้วยจ้า

ชัดมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ