ตั้งครรภ์หรือไม่

1ขีดหรือ2ขีดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือไม่
5 ตอบกลับ

เห็นขีดเดียวค่ะ รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เห็นจางๆอีกขีดนะคะ ลองเว้นละตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

ขีดเดียวค่ะ รออีกสักหนึ่งอาทิตย์ ตรวจซ้ำค่ะ

เห็นขีดเดียวค่า อีก 7 วันลองตรวจอีกทีน๊า

เหมือนมีจาง ๆ อีก 3-7 วันลองตรวจอีกนะคะ