ตรวจเมื่อเช้า ขึ้นสองขีด จางๆทั้งสองกัน ประจำเดือนขาด3 วัน มีอาการปวดหน่วงที่พุงเหมือนประจำเดือนจะมา

ขึ้นสองขีดจาง

ตรวจเมื่อเช้า ขึ้นสองขีด จางๆทั้งสองกัน ประจำเดือนขาด3 วัน มีอาการปวดหน่วงที่พุงเหมือนประจำเดือนจะมา
2 ตอบกลับ

ขาด3วันเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ได้กินยาคุมมา4เดือน แต่3เดือนแรกปจด.มาปกติทุกเดือน เดือนนี้ไม่รู้จะมามั้ย ปวดหน่วง2วันเหมือนปจด. จะมาแต่ไม่มาสักที ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ🥺

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ