ภรรยาเป็นไข้หวัดใหญ่ แล้วมารู้ว่าตั้งครรภ์ที่หลัง จะมีผลไหมครับ?

พอดี ภรรยาเป็นไข้หวัดใหญ่ เลยไปโรงพยาบาล ได้ยามากิน3วัน บวกกับฉีดยา 1เข็ม... หลังจากนั้น ต้นเดือน ประจำเดือนขาด จึงตรวจครรภ์ดู ขึ้นสองขีด.... จะมีผลอะไรบ้างไหมครับ?

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ ยาบางตัวมีผลกับแม่ท้อง

5y ago

ขอบคุณครับ