ตรวจเมื่อเช้า ตี5 หลังตื่นนอน

แม่ๆเห็นขีดจางๆมั้ยค่ะ ต้องใส่ไฟถึงจะเห็นขีดๆๆ

ตรวจเมื่อเช้า ตี5 หลังตื่นนอน
8 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะแม่ เปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจด้วยก็ดีนะคะ สีมันเลอะไปหมดเลย

ถ้าท้องจริงไม่ถึงขึ้นต้องไฟมาส่องหรอกจ้าาา😂😂

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ อันนี้ดูไม่ชัดเจนเลย

ลองตรวจใหม่ดีกว่านะคะ เพื่อควมมั่นใจ

แต่ละอย่างเนาะต้องส่องไฟเลยหรอ

ลองตรวจใหม่ตอนเช้านะคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ

ที่ตรวจเสียคะ