ขึ้นสองขีด แต่ไม่ท้องมีไหมค่ะ

ขึ้นสองขีด แต่ไม่ท้องมีไหมค่ะ แค่อยากรู้ค่ะ เพราะเคยอ่านมาว่า ขึ้นสองขีดแต่ไม่ท้องก็มี แอบกำวลนิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นสองขีด แต่ไม่ท้องมีไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยตรวจเองจางแบบนี้ ไปสถานพยาบาลใกล้บ้านตรวจซ้ำบอกไม่ท้อง ตอนนี้น้องใกล้สองขวบแล้วค่ะ 😆

ท้องค่ะ