ช่วยตอบน่อยค่ะคัยที่มีความรุ้

ประจำเดือนล่าสุด29เมษายน มาเดือนพฤษภาคม ประจำเดือนขาด..ตรวจสามรอบ ขึ้นสองขีด.. ....แต่พอมาวันนี้..มีประจำเดือน...ตกว่าท้อง...มั้ย.. ...ถ้าท้องแร้ว..อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดแปลว่าท้องค่ะ ถ้ามีเลือดออกตอนท้องคือเสี่ยงแท้งคุกคาม แนะนำให้แม่หาหมอดีกว่าค่ะ