ตรวจครรภ์

ขึ้น2ขีด ท้องชัวย์ใช่มั้ยคะ

ตรวจครรภ์
53 ตอบกลับ

บ้านตรวจทีเดียว ชัดเลยจร้า ประจำเดือนเลย7วัน

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากท้องเลยจร้า

ทัองค่ะ ถ้าไม่แน่ใจตรวจเลือดเลยจ้า

แบบนี้ท้องไหมค่ะ อีกขีดจางๆค่ะ

4y ago

ท้องค่ะ ประจำเดือนขาดใหม่ๆเราก็จางแบบนี้ รออีกอาทิตย์หนึ่งแล้วค่อยตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่

ยินดีด้วยนะคะ ปล่อยนานมั้ยคะ

ท้องจ้าาา ยินดีด้วยนะคะ 😊

ชัดเจนค่าา ยินดีด้วยนะคะ

สองขีดจ่างๆ ท้องไหม ค่ะ

4y ago

มีสิทธิ์ท้อง..ลองตรวจใหม่เพื่อความชัดเจน

ยินดีด้วยค่ะ คุณท้องค้ะ

ชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ