ลองดูตรวจใหม่

ตรวจครรภ์1ขีด เป็นไม่ท้องยังไง

1 ตอบกลับ

หมายความว่าไม่ได้ท้องค่ะ หรือถ้าเคยตรวจเจอ2 ขีดจางแล้วรอบนี้เหลือขีดเดียวหมายความว่าน้องไม่สมบูรณ์เลยไม่ได้เป็นตัวเดี๋ยวจะออกมาเป็น ปจด. ปกติ

1y ago

เมื่อวานหลัง วันที่9-15 /12 /65 ประจำเดือนหมด 7วัน