มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน

ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง

มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน
62 ตอบกลับ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะจางแบบขึ้นแค่เป็นเส้นเงาจุ่มครั้งแรกไม่ขึ้นวางทิ้งไว้ค่อยขึ้นถัดมาอีก7วันตรวจใหม่ขึ้นเข้มกว่าเดิม6weekแล้วจร้า🥰

3y ago

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

เราตรวจ ก็นึกว่าคิดไปเอง รู้สึกเหมือนฝัน เหมือนไม่จริงค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง2อายุครรภ์6เดือนแล้ว ดิ้นทั้งคืน คงไม่คิดไปเองแล้ว555+

ท้องค่า ตอนเราก็ยี่ห้อนี้จางๆแบบนี้ค่ะ อีกสองสามวัดก็วัดใหม่นะคะ จะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ท้องค่ะ ที่จางเพราะฮอร์โมนแม่จางเฉยๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะรีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ

ท้องค่ะ อายุครรภ์อ่อนค่ะเลยจาง แม่ลองรออีกสัก1เดือน ตรวจแดงจี๋เลยค่ะ🤣🤣

คุณแม่ลองไปที่คลินิกให้หมอตรวจอีกรอบคะ แต่ถ้าขึ้นแบบนี้ท้องนะตั

ท้องจ๊ะของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้แหละไปตรวจโรงบาลหมอบอกตั้งครรภ์คะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน ปจด ขาด1 วัน ขึ้นขีดจางแบบนี้เลยค่ะ

ตรวจเพิ่มเลยค่ะแม่ ไปตรวจที่รพ.เพื่อความมั่นใจก็ได้จร้า

ท้องค่ะ ของเค้าก็จาง ตอนนี้6เดือนเเล้ว27wแล้วคับ🥰