มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน

ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง

มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน
62 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ปจด ขาดให้ครบ7-10วัน แล้วตรวจใหม่นะคะ

ท้องค่ะ เเม่บ้านนี้ก็ตรวจขึ้นขีดจางๆค่ะ

ขึ้นแบบนี่เหมือนกันค่ะ หน้าจะท้องอ่อนๆ

ของเราบางเท่านี้แหละคะ ปัจจุบัน 23wks ค่ะ

ประจำเดือนแม่ขาดกี่วันถึงตรวจเจอค่ะ

3y ago

ยังไม่ขาดคะ ไปตรวจกับคุณหมอแล้วท้องจริงคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ

ท้องค่ะ จางขนาดไหนก็ท้องจ้า

ไปหาหมอจะตรวจเจอน้องไหมค่ะ

ประจําเดือนขาดกี่วันหรอคะแม่

3y ago

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย30เมษาคะ ตอนนี้ตรวจที่คลินิกแล้ว 6 week

ท้องแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ