มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน

ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง

มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน
62 ตอบกลับ

ตรวจเพิ่มเลยค่ะแม่ ไปตรวจที่รพ.เพื่อความมั่นใจก็ได้จร้า