มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน

ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง

มีขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ไม่อยากคิดไปเอง ปล่อยได้3เดือน
62 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน ปจด ขาด1 วัน ขึ้นขีดจางแบบนี้เลยค่ะ