ขออนุญาติถามค่ะ

ขายของเด็กอ่อน ได้ตรงไหนค่ะ หาไม่เคยเจอว่ายุตรงโหมดไหน

2 ตอบกลับ

กดตรงคำว่า เพิ่ม แล้วเลือกที่ หัวข้อ จากนั้นเลื่อนหาห้องซื้อขายสินค้า กดติดตาม แล้ว มาโพสต์ และเลือกที่หัวข้อ "ซื้อขายสินค้าค่ะ" บางทีถ้าเราไม่ได้ติดตามอาจจะไม่เจอหัวข้อที่ตรงกับที่เราจะโพสต์ก็ได้ค่ะ

ดูโพสแม่ๆ ที่ทำถูกกฎอะค่ะเขาโพสในหัวข้อซื้อขาย คุณก็กดเข้าไปที่หัวข้อนั้นแล้วกดติดตามค่ะ อย่างคำถามนี้คุณโะสในหัวข้อ ทารก เห็นไหมคะพอเข้าใจไหม