ขออนุญาติถามค่ะ

แม่ๆมีวิธีจัดการแคะขี้หูลูกน้อยยังไงบ้างค่ะ? (ขี้หนูแห้ง)??

8 ตอบกลับ

ถ้าแคะขี้หูเด็กโดยใช้คอตตอนบัดจะอันตรายค่ะแม่ แนะนำ ใช้ผ้าสะอาดนุ่มชุบน้ำต้มสุกอุ่นเช็ดรอบๆหู และใบหูก็พอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍💕

น้องกี่ขวบค่ะ บ้านนี้เอาสำลีก้านขนาดเล็กจุ่มน้ำเช็ดรอบๆไม่เหย่เข้าในรูหูนะคะ

5y ago

11 เดือนค่ะแม่

ลูกเราเวลาแคะหูให้จะนิ่งมาก. เราเอาสำลีก้านเล็กค่ะ แคะแต่ขอบๆรูหู

5y ago

อ๋อ.ขอยคุณค่ะ😍💕

ถ้าแคะถึงในรูหูไม่แนะนำคะ เช็ดบริเวรปากรูหูก็พอ

5y ago

คอตตอนบัตชุบน้ำอุ่น บริเวรปากรูหูพอคะ

ใช้อันนี้ค่ะ มีไฟด้วย เราสั่งมาจากช้อปปี้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับเด็กบางคนชอบแคะหู

หมายถึงแคะหูรึเปล่าคะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ

เด็กเล็กแค่ไหนคะ

5y ago

11 เดือนค่ะ