ขออนุญาติถามค่ะ แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้น้องยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ และยี่ห้ออะไรซึมซัมได้ดี

ขออนุญาติใช้พื้นที่ตรงนี้ถามแม่ๆกัน

5 ตอบกลับ

เราใช้มามี่ทองตอนแรกเกิด แล้วก็เปลี่ยนมาใช้ฮักกี้ห่อขาว ควบกับมามี่ฟ้ากลางคืนเพราะซึมซับดีกว่า แห้งดีกว่า ลูกเราฉี่กลางคืนเยอะมากพอพ้นขวบคือไม่ได้เปลี่ยนเพิ้สกลางคืนแล้ว แผ่นเดียวยันเช้า+ลูกอึแถมตอนเช้าอีกมามี่ฟ้าเอาอยู่ค่ะ

แรกเกิดใช้มามี่สีทองค่ะ แล้วเปลี่ยนเป็น ฮักกี้ห่อขาวแบบเทป แต่น้องนอนคว่ำแล้วมีเล็ดออกข้างหน้าค่ะ ตอนนี้ใช้ ดูดูเลิฟแบบกางเกง ถูกและดี ซึมซับดี ไม่มีเล็ดออกมาเลยค่ะแม่ อยู่ได้ 10ชม.สบายๆเลยค่ะ

Merries ค่ะแม่ ซึมซับดี ไม่ทะลักด้วยค่ะ ลูกเราอึตอนเช้าเยอะมาก ยังเอาอยู่ ไม่ทะลัก

บ้านนี้ใช้ Mamypoko ค่ะ เคยใช้ Sunny baby แล้วทะลักเลย🤣