สอบถามแม่ๆจ้า☺️

ขอให้เป็นข่าวดี☺️ แม่ๆปจดขาดกี่วันตรวจเจอคะ บ้านนี้ปล่อยมา5-6เดือน หวังว่าน้องจะมาจริงๆนะ☺️??

สอบถามแม่ๆจ้า☺️
26 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่กันมา11ปีกินยาคุม10ปีลุ้นทุกเดือนหลังจากหยุดกินยา​ ลุ้นได้7เดือนน้องถึงมา​ ตอนนี้​18​สัปดาห์​5วันแล้ว​ อาทิตย์​แรกตรวจได้ขีดเดียว​ ตรวจ​อีกทีอาทิตย์​ที่3ขึ้นสองขีด​ดีใจใหญ่​เลย​ สู้ๆครับ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สมหวังด้วยเถิดสาธุๆๆๆ😂🙏🏻

ลุ้นเหมือนกันจ้าแม่​ ของเรากำหนดต้องมา17​ นี่เลยมาแบบเงียบกริบ​ ลองตรวจเมื่อวานขึ้นขีดเดียว​ ยาวๆรอถ้าเกินอาทิตย์​ไม่มาสงสัยต้องตรวจใหม่ค่ะ​ 😁😁

5y ago

ลุ้นๆไปด้วยกันนะคะ ขอให้สมหวังคะ อีก1อาทิตย์ มาอัฟเดตกันนะ☺️🙏🏻

รอบเดือนคุณแม่มาวันที่เท่าไหร่คะ...ของเราครบรอบวันที่ 18 รอลุ้นเหมือนกันแต่ยังไม่กล้าตรวจ

5y ago

บำรุงกันต่อไป...😂😂😂

บ้านนี้ ขาดไป2วัน ตรวจขึ้นขีดเดียวคะ เลยรอให้ครบอาทิตย์หนึ่ง แล้วตรวจใหม่อีกที ขึ้น2 ขีดคะ

5y ago

ขอบคุณคะ☺️🙏🏻

บ้านนี้ตรวจก่อน1วัน​ขึ้น2จีดจางๆ​ รออีก5วันตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเข้มคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ตอนนี้เราขาดไป3วัน รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ 😊

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 2 วันจ้า ปัจจุบันท้อง 26 วีคละค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ของเค้าตรวจไม่เจอ 😔 รออีกสัก1อาทิตย์ อย่างมีความหวัง☺️

เหมือนกันเลยเเม่ตอนนี้ขาด5วันเเล้วตรวจก่ขีดเดียวเเงงงง

5y ago

เว้นอีกสัก1อาทิตย์นะคะ เผื่อฮอร์โมนยังอ่อนอยู่ลุ้นๆเอาใจช่วยนะคะ ยังใงมาอัฟเดตให้ดูบ้างน้าาา☺️

งื้ออออ คลาดไป2วันเหมือนกันเลยค่ะ พี่ตรวจยังเอ่ย

5y ago

ตรวจแร้วคะเมื่อเช้า ขึ้นขีดเดียว😔 ผิดหวังเลย😔

ขาด 11วันจ้า ปล่อยได้เดือนเดียวติดเลย แฮร่

5y ago

งุ้ยยย ดีใจด้วยนะคะ