เครียดมากๆ

พึ่งเลิกกับพ่อของลูกวันนี้ค่ะแต่งงานกันแล้วตอนนี้ท้องได้4เดือนเครียดมากเลยค่ะร้องไห้ไม่หยุดการที่เครียดมากๆนี้ส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถามว่าส่งผลกระทบไหม ตอบว่าส่งผลกระทบแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

เขาว่าถึงแท้งได้เลยนะคะ ถ้าโชคดีไม่แท้งลูกออกมาก้อจะอารม​ณ์ร้ายค่ะ น่าจะประมาณนี้

สู้ๆๆนะค่ะ

5y ago

ยังไม่โดนจับอีกหราค่ะ โกงแบบนี้