ของเตรียมคลอด

ขอแม่ๆท่านอื่นที่มีประสบการณ์ แนะนำของเตรียมคลอดที่จำเป็น พอดีเตรียมไว้บางส่วนแล้ว แต่กลัวตกหล่น นึกไม่ออกว่านอกจากนี้ต้องเตรียมอะไรไปอีกบ้าง ที่เตรียมไว้ก็จะมี -เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด -ถุงมือ-ถุงเท้า-หมวก -ผ้าอ้อม -ชุดเบาะนอน ผ้าห่มเด็ก -กะละมังอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ แชมพู ฟองน้ำถูตัว แป้ง วาสลีน ออยส์ - ผ้าเช็ดตัว ผ้าคลุมตัว เบาะรองฉี่ -แพมเพิส ทิสชู่เปียก สำลี -ขวดนม นอกจากนี้ยังขาดไรอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้าน้ำยาล้างหัวนม แม่น่าจะใช้ผ้าอ้อมก่อนสักเดือนหนึ่งนะค่ะแรงๆน้องจะฉี่และถ่ายบ่อยค่ะอาจทำให้เป็นผื่นผ้าอ้อมได้ค่ะซื้อสักโหลก็พอค่ะขยันซักเอา