ของใช้แรกเกิด

เตรียมคลอดลูกคนแรก -แพมเพิส -แป้ง -แชมพู,ครีมอาบน้ำ แม่ๆใช่ของยี่ห้อไรกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

-mamypoko organic newborn -แป้งไม่ใช่ค่ะ หมอแนะนำว่าแรกเกิดไม่ควรใช้ น้องสูดดมเข้าไปที่ปอด เสี่ยงภูมิแพ้ ถ้าจะใช้จริงๆเลือกยี่ห้อที่เป็นธรรมชาติแป้งข้าวโพด,ข้าวเจ้าเท่านั้นค่ะ เราเลือกใช้แบบครีมไว้ทาตอนเปลี่ยนแพมเพิส ยี่ห้อซูโดครีมค่ะ -จอนสันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ดีนี่ อองฟองต์ เบบี้มายด์ ค่ะ แพมเพิสใช้ยี่ห้อเมอร์รี่กับมามี่โป๊ะโกะ