ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ทารกแรกเกิด

ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ทารกแรกเกิด เตรียมกันไว้กี่เซตคะแม่ๆ จะคลอดธันวานี้ ทยอยเตรียมของอยู่ค่า

11 ตอบกลับ

หมวกหนึ่งไว้ออกจากรพและหาหมอ ถุงเท้าถ้าไม่หนาวไม่ใส่ ถุงมือใส่อาทิตย์แรกๆประมาณ6คู่ซักเอาได้ ของเราลูกแอดมิด14วันหลังคลอด ที่เตรียมไว้ไม่ได้ใช้เลยจ้า

2y ago

วันละคู่ก็ได้ค่ะ น้องยังอมดูดไม่เป็นไม่เปื้อนก็ไม่เปลี่ยน ใส่แค่ตอนนอนพอค่ะเพราะไม่รู้ว่าเค้าตื่นมาเกาตอนไหน กลางวันไม่ต้องใส่ เพราะขัดขวางพัฒนาการค่ะ

ซื้อแบบเซ็ท ประมาณ 4-5 ก็พอค่ะแม่ บ้านนี้คลอด5ธันวา แม่ลองกะๆหมวกด้วยนะคะ ตอนแรกสอง บ้านนี้ซื้อหมวกมาน้องใส่ไม่ได้เลย เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง

ของเราซื้อถุงมือถุงเท้าไว้เป็นโหลเลยค่ะ น้องยังไม่เดือนแต่ชอบดูดนิ้วอมนิ้วตอนหิวค่ะ ส่วนถุงเท้าแม่เปิดแอร์ทั้งวันเลยใส่ไว้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้ 4 คู่ค่ะ แต่พอถึงเวลาจริงๆต้องสั่งเพิ่มค่ะ เฉพาะถุงมือ เพราะลูกเราไม่ใส่ถุงเท้าเลยตั้งแต่เกิด 😂😂

บ้านนี้ซื้อหลายคู่เอาเข้าจริงๆได้ใช้แค่ตอนอยู่ ร.บ เองค่ะออกจาก ร.บ ก็ไม่ได้ไส่น้องโตก่อนไส่ไม่ทัน🤣🤣

เราเตรียมไว้เป็น 30 คู่เลยค่ะ สุดท้ายได้ใช้ไม่ถึง 5 คู่ เพราะซักผ้าทุกวันค่ะ

2-3 คู่ก็พอค่ะแม่ อันเล็กๆถึงซักก็แห้งไว น้องไม่ได้ใช้เปื้อนเท่าไหร่

บ้านนี้เตรียมอย่างละ5ค่ะ ถ้าไม่พอจริงๆค่อยซื้อเพิ่มหรือขยันซักเอา

เราซื้ออย่างล่ะ5คู่ ใส่แค่ที่ร.พ.กลับบ้านมาก็ถอดแล้วค่ะ

4-5คู่พอค่ะ ไม่ได้ใช้เยอะขนาดนั้นค่ะแม่