ของใช้เตรียมคลอด

ขอแม่ๆช่วยลิสต์ของใช้จริงๆที่ใช้ที่โรงพยาบาลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รัฐบาล ที่บ้านนี้ไปคลอด ผ้าอ้อม(นับฉี่นับอึน้องแรกเกิด หลังออกจากร.พก็ใส่แพมเพิสได้เลยค่ะ) ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว (เผื่อมีสอนอาบน้ำ) เสื้อผูกหน้า หมวก,ถุงมือ,ถุงเท้า สำลีก้อน ,คัตเตอร์บัต (ไว้เช็ดสะดือคะ)