ของใช้เตรียมคลอด มีอะไรบ้างคะ ที่จำเป้นๆ

3 ตอบกลับ

ใกล้ครบกำหนดคลอดอบ้ว คุณแม่ได้เตรียมตัวจัดกระกระเป๋าแต่เนิ่น เพื่อขาดเหลืออะไรจะได้จัดการทัน สำหรับของที่จำเป็นต้อบติดกระเป๋าเวลาไปคลอดสามารถอ่านได้จากลิงค์นี้นะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%8B%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

7y ago

ขอบคุณค่ะ

เอกสารที่ต้องใช้ยื่นเพื่อขอใบสูติบัตร เสื้อผ้าคุรแม่คุณลูกเอาใส่กระเป๋าไว้เลยคะ ส่วนของใช้อื่นๆหาแต่พอใช้คะ เดี๋ยวจะมีคนเอามาฝากเองคะ

thanks