ของใช้เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะของใช้เตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทิชชู่แห้ง-เปียก สำลี คัตตอลบัต เสื้อผ้าลูก+แม่ ("เสื้อผ้าลูกแนะนำให้ใช้แบบกระดุมหน้าค่ะพยาบาลแนะนำมาค่ะ") เครื่องปั๊มนม ("จำเป็นมากๆในการกระตุ้นน้ำนมเผื่อยังไม่ได้เจอหน้าลูกจะได้กระตุ้นก่อน") แพมเพิส ครีมอาบน้ำ เอกสารพ่อและแม่ ผ้าห่อตัว ("แนะนำให้ใช้ผ้าขนหนูค่ะ") อันนี้คือสิ่งที่ต้องเตรียมไป รพ แต่ในรูปเป็นสิ่งที่เราใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ

ประมาทนี้คะ อาจเพิ่มเติมหรือลดอื่นๆตามต้องการ