ของใช้เตรียมคลอด

แม่ๆคะของใช้เตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างที่สำคัน

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า เสื้อผ้า แพมเพิส(ใส่ตอนอยู่ รพ ) ผ้าอ้อม ผ้าอนามัยของคุณแม่ สำลี ทิชชู่เปียก ทิชชู่ค่ะ

5y ago

บอดี้สูทก็ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใส่บอดี้สูทตอนอยู่ รพ พอกลับบ้านก็ใส่เสื้อผูก ผ้าอ้อมค่ะ