ผมร่วงเยอะมากก

ขอแนวทางในการรับมือกับปัญหา​ผมร่วงจำนวนมากหน่อยค่ะ เครียดมากๆ ใครมีอะไรดีๆแนะนำกันหน่อยนะคะ ผมร่วงเยอะจนน่ากลัวไม่กล้าสระผมเลยค่ะทำใจไม่ได้

8 ตอบกลับ

ตอนน้องได้3เดือนผมเริ่มร่วงหนักมากๆรู้สึกกังวลมากๆด้วยค่ะ พอน้องเข้า5เดือนผมแม่ก็เริ่มขึ้นเริ่มเกิดใหม่ก็ดูตลกไปอีก5555 โบราณว่าลูกกำลังจำหน้าแม่ค่ะ 😆😆

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะพอน้องจำหน้าพ่อแม่ได้เด่วก็หาย บ้านนี้น้องได้6เดือนผมเริ่มร่วงน้อยลงแล้วคะ

บ้านนี้ใช้ dermapon ทั้งอาบน้ำแล้วก็สระผมค่ะ ผมร่วงน้อยลง จนแทบไม่ร่วงเลยค่ะ

อาการจะหายเองนะค่ะ หลังลูกจำหน้าได้แล้ว

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ ร่วงเยอะมากตอน4เดือน

5y ago

จะร่วงเยอะกว่านี้อีกหรอค่ะ เเม่เพลียเลยค่ะ555

หมักผมด้วยนำ้มันมะพร้าวค่ะ

ตามนนี้จ้า

📌