แม่ใกล้คลอด

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลากันหน่อยค่าตื่นเต้นกันมั้ยเอ่ย

31 ตอบกลับ

ตื่นเต้นมากค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดจะแย่😂

Post reply imageGIF

ท้องแรกเลยคะ กลัว+ตื่นเต้นมากกก😂

3ตุลาค่ะ.ตื่นเต้นมากค่ะลูกคนแรก.

15ตุลาตื่นเต้นมากค้ะอยากแตกแล้ว

28ตุลาหญิงท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ

ทั้งตื่นเต้น ทั้งแอบกลัวเลยค่ะ

ท้องเเรกเรยค่ะ ตื่นเต้น+กลัว😂

ตุลาเหมือนกันค้ะ ตื่นเต้นมาก

6ตุลาผู้หญิงจร้า ตื่นเต้นมาก