แม่ใกล้คลอด39+1เจ็บขาหนีบเจ็บหัวเหน่าจิมิมดลูกมากนอนพลิกตัวก็เจ็บลุกนั้งลำบากมากแม่ๆเปนกันไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ปวดหลังมากกว่าพยายามหาท่าที่สบายที่สุดขยับตัวบ่อยๆ จะได้คลอดง่ายๆ ลูกน่าจะมารอคลอดแล้วนะแม่

2y ago

เจ็บจนไม่อยากเดินไม่อยากขยับเลยค่ะ