แม่ใกล้คลอด

มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วท้องเสียบ้างค้ะ. บ้านนี้37+5ท้องเสียทั้งวันเลยจะเป็นอะใรมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เชิงว่าท้องเสียค่ะ แต่วันนั้นจะถ่ายเหลวถ่ายบ่อย วันถัดมาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

4y ago

เก็บกระเป๋ารอเลยค่ะ