แม่ใกล้คลอด

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลากันหน่อยค่าตื่นเต้นกันมั้ยเอ่ย

31 ตอบกลับ

ท้อง2แล้วแต่ยังตื่นเต้นอยู่ เพราะลูกคนแรกกับคนนี้ห่างกันถึง10ปี แทบจะลืมความรู้สึกตอนท้องลูกคนแรกไปหมดเลย ใกล้เกิดแล้วมีอาการเสียวๆนิดหน่อย

ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ ตัดสินใจไม่ได้จะคลอดธรรมชาติรึผ่าคลอด สามีอยากให้คลอดเอง ส่วนเราอยากผ่า

คิดว่าท้องแรกตื่นเต้นไปแล้ว ท้องสองก้อยังตื่นเต้นอีกจ้า

ตื่นเต้น+กลัวค่ะ กลัวหมอทำเจ็บ ไปฟังเขามาแล้วเสียว55

ตื่นเต้นมากๆถึงมากที่สุดเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดมาก

6ตุลาพุชายค่ะท้อง2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

อยากเจอแล้วคะ นับวันรอ อยากเจอลูกสาวแล้ว 😍😍

27 ตุลา ท้องแรก ผช ตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้ามากค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าลูกสาวแล้วค่ะ

ลูกสองแล้วแต่ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 26ตุลา