แม่ใกล้คลอด

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ท้อง39+3 พอดีช่วงบาย3 มีมูกสีน้ำตาลออกและมีอาการปวดท้องแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดไม่ค่ะ ควรไปหาหมอตอนไหนค่ะกลัวไปแล้วโดนยาเร่ง

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะ แต่รอดูอาการอีกนิดนึง

4mo ago

โอเครค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอดูอาการก่อนแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจร่า เที่ยงวันนี้

4mo ago

สู้ๆค่ะคุณแม่จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

ใกล้แล้วคะ

4mo ago

โอเครค่ะ ขอบคุณค่ะ