แม่ใกล้คลอด

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลากันหน่อยค่าตื่นเต้นกันมั้ยเอ่ย

31 ตอบกลับ

ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวเลยค่ะ

มากๆค่ะ ทยอยเตรียมของกันยังคะ

4y ago

บ้านนี้โดนสั่งห้ามค่ะ มาเริ่มเตรียมตอน8เดือน😅

ตื่นเต้นแล้วค่ะท้องแรกกกกก

1ตุลา ตื่นเต้นสุดๆเรยยค่าาา

ท้อง2ยังตื่นเต้นมากๆเลยค่า

ตื่นเต้นมากค่าา อยากเจอๆ

ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ

ตื่นเต้นมากๆ

16 ตุลาคมค่ะ