38+2Week

ขอเสียงแม่ๆทีม มิ.ย หน่อยค่ะ กำหนดคลอด28มิ.ย ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยท้องแข็งบ่อยมากปวดไปทั้งตัว อยากแตกแล้ว😁

69 ตอบกลับ

เข้าไปดูเจ้าของกระทู้แล้วนะคะทุกคน เค้าตั้งคำถามไว้ เกือบปีแล้ว แต่แอพน่าจะไม่มีการลบคำถาม หรือแสดงวันที่ตั้งคำถามค่ะ ทำให่ยังมีโพสต์โผล่มาอยู่

3y ago

เหมือนกันเลย😂