เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอเมนูแนะนำที่ช่วยลดน้ำตาลขณะตั้งครีภ์หน่อยค่ะ..ตอนนี้แม่บ้านนนี้คุมน้ำตาลอยู่มีขึ้นบ้างเป็นบางมื้อตอนนี้อายุครรภ์ได้25+3แล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เราจาก216ตอนนี้เหลือ92คะค่าน้ำตาลในเลือด เราทานข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนข้าวขาวคะ มื้อละ3ช้อน แบ่งทานเป็นมื้อย่อยๆ4-5มื้อ ผลไม้กล้วยน้ำหว้า แอปเปิ้ลเขียว วันละ1ผล นมจืดวันละ2กล่อง งดมัน งดทอด งดหวาน เน้นโปรตีน อกไก่ หมูไม่มีมัน เนื้อปลา ให้ทานสลับกันนะคะ ออกกำลังวันละ10นาที คุม2อาทิตย์น้ำตาลลดเลยคะ กระเจี๊ยบลวกทานกับน้ำพริกด้วยคะ อดทนหน่อยนะคะคุณแม่

ต้มน้ำใบเตยทานค่ะแม่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและเบาหวาน

เราก้อท้อง24วีคแล้วลดแป้งลดน้ำคือกันมีขึ้นบ้างลดบ้าง คือกัน

ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่าค่ะ ได้ผล

ลดแป้งค่ะ ลดน้ำตาล